#New sale quý 2/2024 Tu hài Việt nam mua ở đâu ?

0
863

Giá bán :

tu-hai-ban-o-dau
tu-hai-ban-o-dau

Tu hài là sinh vật biển thuộc họ ốc. Tu hài người ta còn gọi là ốc vòi voi. tu hài xem như là một món ăn ăn quý, chúng sinh trưởng và phát triển trong môi trường tự nhiên ở vùng nước là đầm phá ,  cửa biển, vùng cửa sông, vùng nước lợ.

tu hai viet nam
tu hai viet nam

Ngoài ra tu hài còn sống ở vùng nước mặn. Tu hài có hình giống như trai. Thịt mềm và rất ngọt ,thường chế biến thành món món nướng mỡ hành bơ tỏi hay nướng phô mai. Hiện nay ở Việt Nam Nam có nuôi ốc tu hài nhưng chưa thành công chủ yếu cũng là bắt từ thiên nhiên.

Tu hài bán ở đâu ?

Tu hài là món ăn dễ chế biến. Bạn có thể hấp sả,  bạn có thể nướng, hoặc là bạn có thể hấp chín. Ở Nhật người ta thường  hay ăn tu hài sống làm món sashimi.

Tu hài là một thực phẩm có giá trị cao sao về kinh tế và về dinh dưỡng và về giá trị sử dụng.

Tu hài còn chế biến thành nhiều món ăn đặc sắc và bán trong các nhà hàng sang trọng.

Tu hài ở Việt Nam Tuy nhỏ nhỏ nhưng mùi vị cũng rất đặc trưng. Tu hài ở Việt Nam thường xuất hiện ở vùng biển các tỉnh miền Trung và miền Tây Nam Bộ.

tu hài thường ẩn mình mình ở dưới lớp cát sâu trong đại dương để sinh trưởng và phát triển. Vỏ tu hài giống như võ của những con trai nhưng giữa lớp vỏ là một vòi hình trụ rất ấn tượng.

Chế biến tu hài

Loại hải sản này có giá trị dinh dưỡng cao rất cao tại Hàn Quốc và Nhật Bản tu Hà được xem là món ăn ăn bồi bổ sức khỏe rất tốt.

xem clip chế biến tu hài :

Hai quốc gia này người ta thường ăn tu hài kiểu sống ăn sashimi với mù tạt.

ở Việt Nam tu hài xem như là một món ăn cao cấp rất đắt tiền.

Người Việt Nam từ ăn giữ tu hài nướng hấp thầy nấu cháo.

người Việt Nam cũng thường dùng tu hài cá nấu nướng mỡ hành nướng phô mai.

Tu hài là là loài nhuyễn thể hai mảnh vỡ lớn nhất một sống giải các các vùng Duyên Hải và các đại dương phải khu vực phía Thái Bình dương của Mỹ và Canada . Tu hài phát triển rất mạnh về thân hình cá thể rất lớn.

Chỉ riêng vỏ tu hài dài từ 10 đến 20 cm , cả thân mình có thể dài đến 1 m.

Trong khi đánh bắt người ta phải cẩn thận không bắt vào vòi tu hài làm như vậy sẽ khiến tu hài dễ chết sau khi đánh bắt người ta chuyển ngay tu hài lên tàu và đưa vào bảo quản ở nhiệt độ lạnh khoảng 10 độ c.

Tu hài bán tại TPHCM

Một số kết quả nghiên cứu cho biết loại nhuyễn thể này có khoảng 16 loại axit amin có tác dụng tốt đối với cơ thể con người.

Trong dân gian còn cho rằng tu thịt tu hài có sức cải thiện khả năng sinh lý ý của nam giới , thậm chí nó còn xem như một thần dược các tác dụng ứng dụng đối với các quý ông.

các nhà kinh doanh hải sản ở Việt Nam xem đây là một món ăn cao cấp,  một cơ hội kinh doanh tốt vì tu hài rất được ưa chuộng trên thị trường.

Tại tpHCM tu hài sống được bán tại chihaisan.com giá cả phải chăng chất lường cao câp. Hã liên lệ hotline 0905367088 để được tư vấn .

#facebook#

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here