#New sale quý 2/2024 Tôm hùm Alaska uy tín ngon

0
494

Giá bán :

Tôm hùm Alaska uy tín ngon bán ở đâu là nội  dung được nhiều người quan tâm hiện nay khi muốn có một bữa tiệc chất lượng và sành điệu. Chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một địa chỉ uy tín trong bài viết này: công ty hải sản Kim Đông Hy.

2.   Tôm hùm alaska giá bao nhiêu:

Hiện tại, tôm hùm Mỹ được bán với giá rẻ hơn so với tôm hùm bông của Việt Nam: với kích thước 2  – 4 con / kg , chỉ có giá 990.000đ/ kg , hàng sống, giao tận nơi. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo giá tôm đông lạnh, chỉ với 550.000đ/kg, tôm hùm chip chip 2 con/kg có giá 499.000đ/kg

3.   Nơi bán tôm hùm Mỹ alaska

Nếu bạn còn lăn tăn với nơi bán tôm hùm Mỹ, hãy đến với chúng tôi: công ty hải sản Kim Đông Hy, đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Tôm hùm Alaska uy tín ngon
Tôm hùm Alaska uy tín ngon

4.   Tôm hùm alaska giá sỉ.

Tôm hùm Mỹ giá sỉ được bán tại công ty chúng tôi với giá từ  930.000đ/kg – 950.000đ/kg. Nếu bạn có nhu cầu với số lượng lớn, giá có thể mềm hơn . Công ty có địch vụ giao hàng đến tận nơi trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh  và đóng hàng tôm sống gửi đến nơi theo đường hàng không nếu bạn ở Hà Nội hoắc các tp khác.

5.   Tôm hùm alaska uy tín chất lượng

Tôm hùm Mỹ uy tín, chất lượng là cam kết của chúng tôi với các quý khách hàng. Sức khoẻ của khách hàng là sự tồn tại và phát triển của công ty

Các bạn đang xem bài viết Tôm hùm Mỹ còn sống bán ở đâu? của công ty Kim Đồng Hy – – Đt: 0934151135 Mr Hy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn chi tiết tư vấn hơn!

Quý khách xem thêm tại đây: https://chihaisan.com/tom-hum-my-alaska-con-song-ban-o-dau/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here