#New sale quý 2/2024 bán cá cơm mờm tại TPHCM

0
699

Giá bán :

Ca-com-mom-hap-chin-cap-dong

bán cá cơm mờm ở đâu ?

    Bán cá cơm mờm ở TPHCM ? là câu hỏi thường gặp khi bạn muốn mua các cơm mờm. https://hyhaisan.com/ là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm cá cơm mờm. Có nhiều năm kinh nghiệm.

noi-ban-ca-com-mom-o-dau
noi-ban-ca-com-mom-o-dau

         Cá cá cơm mờm mà người miền Trung hay gọi là cá cơm ngần ,cá cơm sữa. Người miền Tây hay gọi là cá cơm bún. Cũng có người viết sai thành cá cơm mồm.Xem thêm https://hyhaisan.com/ca-com-ruoi-kho-gia-si/:

Ca-com-mom-kho
noi-ban-ca-com-mom-tpHCM

         Cá cơm mờm là một loại cá biển sống ở mặt nước. Cá  cơm mờm có hàm lượng dinh dưỡng cao trong tất cả các loại cá cơm. Cá cơm mờm có hàm lượng dinh dưỡng , hàm lượng canxi cao, protein cao rất phù hợp cho người già và trẻ em.

ban-ca-com-mom-tai-TPHCM

          Có ba loại sản phẩm cá cơm mờm: Cá cơm mờm tươi  ,cá cơm mờm hấp chín cấp đông và cá cơm mờm hấp chín phơi khô .

         Cá cơm mờm có hàm lượng canxi cao ,dùng cho các em bé ăn dặm sử dụng hết lượng canxi có trong thịt cá . Thịt cá cơm mờm rất mềm .

          Nơi bán cá cơm mờm tại tp HCM: chúng tôi giao tận nhà quý khách, trả tiền sau khi nhận hàng.https://hyhaisan.com/huong-dan-mua-hang/

Cá cơm mờm bao nhiêu tiền một kg ?

          Tại Nhật , cá cơm mờm giá bản lẻ tại các siêu thị lên đến 1 tr đồng 1 kg tính ra tiền VN. Chúng tôi bán lẻ giao tận nhà TPHCM giá 240k/kg hàng hấp chín ướt, 300 k/kg cá cơm mờm khô.

         Cá  cơm mờm là loại cá mà người Nhật rất  ưa chuộng. Người Nhật hay dùng  ăn sushi ,sashimi.Xem thêm :https://chihaisan.com/ca-com-kho/

Mùa cá cơm mờm ở Việt Nam  kéo dài từ tháng 12 âm lịch cho đến tháng 7 năm sau.

         Hai tỉnh Khánh Hòa Phú Yên dùng tên gọi là cá cơm ngần. Từ Nha trang đến Bình Thuận gọi là cá cơm mờm. Các tỉnh miền Tây Nam Bộ thì hay dùng từ là cá cơm bún.Tuy nhiên, giữa các cơm mờm miền Trung và cá cơm bún  có một chút khác nhau, nhưng về cơ bản vẫn giống nhau.

Cá cơm mờm giá sỉ

          Nơi bán cá cơm mờm ở TPHCM:Công ty Kim Đông Hy có kinh nghiệm sản xuất các cô mờm hơn 10 năm. Chúng tôi cung cấp cho thị trường Đài Loan, Trung Quốc ,Hàn Quốc. Chủ yếu  cá cơm mờm ướt và cá cơm khô .Xem thêm :https://hyhaisan.com/ca-moi-kho-ban-si/

          Ngoài ra ,tôi còn sản xuất nhiều loại sản phẩm khác : Cá cơm than khô, mực muối, cá cơm khô nhiều size. Chúng tôi bán sỉ giá tốt cho các nhà hàng. Đầu mối phân phối hoặc nhà xuất khẩu. Liênhệ :0905367088 mr Hy để có giá tốt nhất.

mom-kho-gia-si
mom-kho-gia-si
Cá cơm mờm nấu món gì ngon ?

           Cá cơm mờm chế biến được rất nhiều món:Nấu cháo, rim mặn, làm gỏi xoài,nấu canh rau các loại, nấu canh chua lá giang, kho …..

       Các bạn đang đọc bài” bán cá cơm mờm ở TPHCM “. Có nhu cầu ,bạn  liên hệ số điện thoại : Zalo, Viber 090 536 7088 Mr Hy.

      Công ty Kim Đông Hy có đầy đủ các mặt hàng : Cá cơm mờm khô, cá cơm mờm ướt, cá cơm mờm cấp đông, cá cơm mờm tươi sống , cá cơm ngần khô . xem thêm sp :https://chihaisan.com/ban-ca-com-mom-tai-tphcm/

      Ngoài ra còn sản xuất các mặt hàng cho xuất khẩu :https://hyhaisan.com/ca-moi-kho-ban-si/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here